Consortium

ในปัจจุบัน ศูนย์ความเป็นเลิศด้านการจัดการสารและของเสียอันตราย มีสถาบันอุดมศึกษาที่เป็นภาคีสมาชิก หรือศูนย์เครือข่ายรวม 4 แห่ง ได้แก่

• จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (Chulalongkorn University – CU)
    คณะวิศวกรรมศาสตร์ (Faculty of Engineering – CUFE)
    คณะวิทยาศาสตร์ (Faculty of Science – CUFS)
    สถาบันวิจัยสภาวะแวดล้อม (Environmental Research Institute – ERIC)
  • มหาวิทยาลัยขอนแก่น (Khon Kaen University – KKU)
  • มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (King Mongkut’s University of Technology Thonburi – KMUTT)
  • มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (Prince of Songkla University – PSU)
Send a Message